Tra cứu thông tin thành viên Bảo Ngọc.

Thành viên Bảo Ngọc là những người đã đăng kí, khám và chưa bệnh tại bệnh viện Bảo Ngọc. Đến với chúng tôi sau khi khám và chữa bệnh bạn sẽ được cung cấp thẻ thành viên Bảo Ngọc.

Thẻ thành viên Bảo Ngọc.

Thẻ thành viên Bảo Ngọc.

Lợi ích của việc trở thành thành viên Bảo Ngọc và sở hữu thẻ Bảo Ngọc.

Khi trở thành thành viên và sở hữu thẻ thành viên Bảo Ngọc bạn sẽ được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe online và đặt lịch online hoặc đặt lịch khám bệnh qua điện thoại để khi đến khám không phải chờ đợi lâu.

Thẻ thành viên Bảo Ngọc cho phép bạn tích lũy 2% số tiền thanh toán lần trước để chi trả cho lần thanh toán tiếp theo. Như vậy khi trở thành thành viên Bảo Ngọc bạn sẽ được khuyến mãi 2% số tiền thanh toán cho lần thanh toán kế tiếp.

Khi bạn và người nhà của bạn cùng trở thành thành viên của thẻ bảo ngọc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và người nhà thành nhóm thành viên Bảo Ngọc và khi đó các thành viên trong nhóm có thể sử dụng tiền tích lũy của nhau nhằm tiết kiệm chi phí cho các thành viên trong nhóm. Mỗi nhóm thành viên Bảo Ngọc có tối đa 3 người.

Hướng dẫn sử dụng thẻ thành viên Bảo Ngọc.

Để kiểm tra thông tin của bạn trong nhóm thành viên Bảo Ngọc vui lòng nhập đầy đủ mã thành viên của bạn vào ô bên dưới và nhấn tìm kiếm. Khi tìm kiếm thành công bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin của bạn khi là thành viên Bảo Ngọc.

Khi đi khám và chữa bệnh tại bệnh viện Bảo Ngọc bạn nhớ mang theo thẻ thành viên Bảo Ngọc để được hưởng đầy đủ quyền lợi của một thành viên bảo ngọc như đã lưu ở trên.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên

CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.

HOTLINE: 0982874352 or 02083900006
WEBSITE: www.nhakhoabaongoc.vn

Nhập mã thành viên được in trên thẻ thành viên để thực hiện tìm kiếm.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA BẢO NGỌC

Trang thiết bị

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ